โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม จัดประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน Meeting Classroom ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม โดยช่วงเช้าเป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และภาคบ่ายเป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

ใส่ความเห็น