นักเรียนที่มีผลการเรียนดี

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น โดยนายปัฐฏิพนธ์ นนทะโคตร

รองผู้อำนวยการโรงเรียนภูเวียงวิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตร นักเรียนที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

ใส่ความเห็น